admin

Administrator
Thành viên BQT
7/12/23
50
0
6
Tin vui dành cho quý khách hàng, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vừa công bố tiếp tục mở thêm một đường bay thẳng kết nối giữa Việt Nam và nước láng giềng Lào. Việc Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Viêng Chăn Lào tăng thêm sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu đi lại giữa 2 nước Việt – Lào. Đặc biệt với sự vận hành của Vietjet Air với mức giá siêu mềm giúp quý khách hàng tiết kiệm ngân sách đáng kể.
Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Viêng Chăn
Giờ đây quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ TPHCM đến Viêng Chăn Lào hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn và nhanh chóng mang đến cho quý khách hành trình bay hài lòng nhất.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0907 288 088

Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Viêng Chăn
Từ ngày 4/12/2023 Vietjet ký kết hợp tác toàn diện với Lao Airlines và công bố mở đường bay mới kết nối thủ đô Viêng Chăn, Lào với TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện được diễn ra trước sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ và Phó Chủ tịch Quốc hội Lào Sounthone Xayachak cùng lãnh đạo Bộ, ngành hai nước.
Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Viêng Chăn
Đây được xem là dấu mốc quan trọng không chỉ giữa hai doanh nghiệp mà còn giữa Việt Nam và Lào, hai nước anh em láng giềng thân thiết với truyền thống hợp tác cùng phát triển.

  • Vietjet mở đường bay kết nối thủ đô Viêng Chăn, Lào với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu của Việt Nam từ tháng 2/2024.
  • Đường bay mới dự kiến phục vụ hành khách 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần.
  • Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút.
Viêng Chăn là thủ đô và thành phố lớn nhất, trung tâm chính trị, kinh tế của Lào, nằm bên bờ sông Mekong với vẻ đẹp thơ mộng, cổ kính của vùng Đông Dương. Thủ đô nước Lào thu hút du khách với các di tích kiến trúc nổi tiếng, các ngôi chùa, đền, tháp, nhiều lễ hội địa phương và ẩm thực độc đáo.

Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Chuyến Bay Tiết Kiệm, Trải Nghiệm Đẳng Cấptphcm-vieng-chan-1.jpg
Vietjet Air cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay đáng nhớ với tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường. Đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Nhanh tay đặt vé để trải nghiệm thủ đô và thành phố lớn nhất, trung tâm chính trị, kinh tế của Lào, với các di tích kiến trúc nổi tiếng, các ngôi chùa, đền, tháp, nhiều lễ hội địa phương và ẩm thực độc đáo.

Đặt vé liên hệ tổng đài hỗ trợ tư vấn : 0907 288 088